Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Nệm hơi xe kia oftima

Công Ty Cổ Phần Posavo - Nệm Hơi Ô Tô Chính Hãng
Có 0 tin đăng
Nệm hơi xe kia oftima
Giá: 1,049,000VND
Lượt xem: 3,944
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 3 năm trước

Công Ty Cổ Phần Posavo - Nệm Hơi Ô Tô Chính Hãng

0901 321 669

10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Nệm hơi xe kia oftima

Nệm hơi xe kia oftima

1,049,000VND
Số lượng
Thành tiền
1,049,000VND

Thông tin chi tiết

Chào bạn.

Sau những ngày về quê thăm ông bà vào dịp cuối tuần vừa qua. Anh Kiệt đã rất hài lòng với chiếc nệm hơi mà Anh đã đặt mua của Công Ty PoSaVo chúng tôi.

Lúc tước, gia đình Anh Kiệt đi du lịch hay về thăm ông bà cảm thấy rất mệt mỏi. Vì phải ngồi lâu trên xe làm cơ thể mệt mỏi và muốn được nghĩ ngơi. Nhưng trên xe thì lại không có diện tích để vợ và các con của anh nằm ngủ được. khi đến nơi thì vợ và các con của anh cảm thấy mệt mỏi.

Vì không muốn gia đình nhỏ của mình phải chịu cảnh ngủ ngồi như thế nữa nên Anh Kiệt đã tìm kiếm trên mạng Internet và đã biết đến nệm hơi cho ô tô của Công Ty PoSaVo chúng tôi. Sau khi Anh Kiệt đã tìm hiểu và đọc qua các bài viết về nệm hơi cho ô tô trên Website Anh Kiệt đã gọi đến cho PoSaVo chúng tôi để có thể hiểu thêm về nệm hơi.

Sau khi đã được tư vấn và chọn nệm hơi, Anh kiệt đã quyết định mua nệm hơi à được lắp đặt trên xe cho anh ngay trong ngày hôm đó. Sau khi nhân viên của PoSaVo lắp nệm hơi vào xe. Anh Kiệt đã nằm lên thử xem như thế nào và Anh đã rất hài lòng với chiếc nệm hơi này. Mọi thứ đã sẳn sàng cho chuyến đi về quê thăm ông bà vào sáng hôm sau.

Sau chuyến đi về thăm quê Anh kiệt càng hài lòng với Chiếc nệm hơi này hơn. Các cháu chơi đù trên xe rất vui vì có được chổ chơi thoải mái hơn so với việc ngồi trên ghế. Vợ và các con của Anh khi đi đường nằm rất thoải mái,Khi xe qua những đoạn đường xấu nhiều ổ gà. Nhưng vờ và các con của Anh vẩn ngủ rất ngon.

Cảm ơn Anh đã sử dụng nệm hơi của PoSaVo chúng tôi.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ "NỆM HƠI Ô TÔ":

Tăng bề mặt diện tích nghĩ ngơi trên xe của bạn, nếu bạn cần nghỉ mệt!

Có chỗ cho trẻ em nằm thoải mái khi xe bạn đang lưu thông trên đường!

Có đủ chỗ để cả gia đình bạn nằm nghỉ ngơi bên nhau!

Là chiếc giường êm ái để lũ trẻ vui đùa thỏa thích!

Là nơi thư giãn an toàn, hồi phục năng lượng giúp bạn yên tâm lái xe!

ĐƠN GIẢN, NHẸ NHÀNG, BỀN BỈ THEO BẠN ĐI KHẮP MỌI NƠI

Không cầu kì, rườm rà, sử dụng nệm hơi ô tô là dễ nhất trên đời! Chỉ cần đặt nệm ở băng ghế sau, bơm hơi là có ngay một chiếc giường êm ái sau xe của bạn. Nếu bạn không muốn dùng, chỉ cần: tháo hơi, gấp gọn và cất đi. Thế là xong.

Chúc quý khách vui khỏe và Hạnh Phúc.

Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Chúng tôi áp dụng chính sách CHIẾC KHẤU HẤP DẪN cho nhà phân phối: Garage, Hãng Xe, Trung Tâm Nội Thất Ô Tô, Phụ Kiện Đồ Chơi Ô Tô... Hãy liên hệ ngay để được giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN POSAVO

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Công Ty Cổ Phần Posavo